Băng dính TEFLON chịu nhiệt
Băng dính TEFLON chịu nhiệt

Băng dính TEFLON chịu nhiệt

Liên hệ
  • Khổ rộng : 3cm - 10 cm
  • Độ  dày : 0.2mm
  • Dài:  30m
  • Chịu nhiệt tốt: 320c
  • Xuất xứ: BNG
  • Tình trạng: Còn hàng
Vận chuyển
Khách hàng dễ dàng kiểm tra đơn hàng tại mục "hành trình đơn hàng"
Cước vận chuyển
Cước vận chuyển được tự động đồng bộ với Viettel Post, Sản phẩm phát ngay trong ngày.
Dịch vụ hậu mãi
Tất cả sản phẩm đều được test kĩ và có kĩ thuật ngay khi gặp khó khăn.
Sản phẩm chất lượng
Chất lượng đảm bảo, sản phẩm được test kĩ và đóng gói cẩn thận.

Mô tả sản phẩm

Băng dính teflon là một sản phẩm mới được BNG trực tiếp sản xuất sau một thời gian dài nghiên cứu. Với đặc tính có thể chịu được nhiệt độ cao lên tới 320 độ C trong vòng 1 giờ. Với khả năng vượt trội như vậy, băng dính Teflon được ứng dụng rất phổ biến với mục đích dán lưỡi dao cho các máy hàn túi. Về cấu tạo, loai băng dính này có tráng phủ một lớp silicone cùng với vải cốt thủy tinh giúp cho băng dính teflon có thể chịu được nhiệt độ cao trong một thời gian dài hơn rất nhiều so với những loại băng dính chịu nhiệt thông thường.

 

Vì chúng tôi là đơn vị sản xuất trực tiếp sản phẩm băng dính Teflon chịu nhiệt nên những jumbo chúng tôi có thông số như sau: chiều dài cả cuộn là 10m, phi 38mm, lõi nhựa. Thông thường chúng tôi sẽ cắt theo những khổ 10mm, 15mm, 19mm nhưng nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng cần kích thước khác thì chúng tôi hoàn toàn có thể cắt theo yêu cầu. Là loại băng dính dán lưỡi dao cắt dùng trong nhiều lĩnh vực khác nhau nên chúng tôi luôn đảm bao về độ bền ưu việt cùng với giá thành hợp lý để doanh nghiệp sử dụng có thể cân đối chi phí.

 

Với hệ thống nhà xường và máy móc hiện tại, công với đội ngũ công nhân viên thân thiện, trách nhiệm luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. BNG luôn đảm bảo rằng sẽ đưa đến khách hàng sản phẩm chất lượng nhất, dịch vụ chăm sóc và tư vấn khách hàng chuyên nghiệp nhất, nhiều ưu đãi nhất với giá thành rẻ nhất. Nếu bạn chưa biết mua băng dính teflon ở đâu thì hãy liên hệ với chúng tôi, BNG cam kết có thể đáp ứng được tất cả yêu cầu của quý khách hàng.

Mọi thông tin xin vui long liên hệ:

Email: phongkinhdoanhbng@gmail.com

Hotline: 0977 248 998

 

Sản phẩm liên quan

0977248998